Trang chủ
x
Trang chủ » Vingroup, nhà đầu tư vàng cho Chung cư Vinhomes Gallery

Vingroup, nhà đầu tư vàng cho Chung cư Vinhomes Gallery

Ngày đăng bài: 15/03/2017

Chung cư Vinhomes Gallery là tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và chung cư do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư chính thức. Tiếp nối thành công trong chuỗi các công trình bất động sản, căn hộ chung cư cao cấp trước đó tại Hà Nội, chung cư Giảng Võ tiếp tục mang đến cho thị trường một hệ thống những căn hộ cao cấp, chất lượng cao nhưng với mức giá được đánh giá là phải chăng và hợp túi tiền của đại đa số khách hàng. Đây chính là thành quả của sự kết hợp đặc biệt của 3 thương hiệu lớn mạnh nhất nhì trong giới đầu tư bất động sản Hà Nội cũng như trên cả nước là Tập đoàn Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và T&T Land.

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về một trong ba nhà đầu tư uy tín này – tập đoànVingroup.

Nhắc đến Chung cư Vinhomes Gallery thì trước hết người ta liền nghĩ đến Vingroup, đơn vị đầu tư chính của dự án.

Tập đoàn Vingroup được thành lập từ tháng 8 năm 1993. Đến năm 2011 sáp nhập 2 công ty Vinpearl và Vincom, một trong những sự kiện sáp nhập công ty lớn nhất Việt Nam. Đến nay, Vingroup đã mở rộng lĩnh vực hoạt động ra trên 10 lĩnh vực phân bố khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trong đó phải kể đến một số thành tựu nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản như:

  • Vinhomes: Dòng sản phẩm nhà ở bao gồm hệ thống căn hộ cao cấp - biệt thự thuộc các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư và quản lý gồm khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City và Vinhomes Đồng Khởi,...
  • Vincom Retail: Vincom hiện sở hữu nhiều dự án, tổ hợp BĐS thương mại lớn như Vincom Mega Mall Royal City và Vincom Mega Mall Times City, Vincom Plaza Long Biên, Vincom Center Bà Triệu, Vincom Plaza Đà Nẵng, Vincom Center Đồng Khởi,…

An image

Chung cư Vinhomes Gallery là một trong những dự án tiếp nối hệ thống những dự án Vinhomes đã thành công rực rỡ trước đây của “nhà Vin”.

Vingroup còn ghi dấu trong lòng khách hàng bởi hoạt động từ thiện của mình với việc xây dựng Quỹ Thiện Tâm năm 2006. Từ khi ra đời đến nay, quỹ đã thực hiện nhiều hoạt động xã hội thiết thực như chăm lo các gia đình chính sách, hỗ trợ phát triển cho các địa phương nghèo; xây dựng, phát triển các công trình văn hoá, giáo dục mang tính cộng đồng cao với mục đích từ thiện; ủng hộ, cứu trợ đồng bào bị thiên tai,… với tổng kinh phí đầu tư lên tới gần 700 tỷ đồng. 

Được ví như "mảnh đất đầu tư màu mỡ" dành cho tất cả các nhà đầu tư, Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ là dự án sở hữu khả năng thanh khoản tốt nhất thị trường BĐS trong năm 2017. Với những lợi thế ưu việt từ vị trí đến tiện ích, cùng một nhà đầu tư uy tín, dự án Vinhomes Gallery chắc chắn sẽ gây được nhiều ấn tượng mạnh mẽ cho thị trường bởi thấu hiểu được những mong mỏi của khách hàng về một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh.

Có thể nói, lựa chọn Chung cư Vinhomes Gallery cũng là cách để quý khách hàng “chọn mặt gửi vàng” 

TAG KEYWORDS:

Bình luận

Miễn phí
Gọi ngay 0985 259 100
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

Số điện thoại của bạn