Trang chủ
x
Trang chủ » Phía sau dự án Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Phía sau dự án Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Ngày đăng bài: 15/03/2017

Trong thời gian gần đây, trong giới bất động sản Hà Nội, người ta vẫn truyền nhau thông tin về một dự án mới mang tên Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai. Dự án là một tổ hợp khu căn hộ cao cấp cùng hệ thống tiện ích mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại, đầy đủ và sang trọng cho cư dân. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Phía sau công trình đầy kỳ vọng này còn là một “hậu cần”, một “nền móng” vô cùng hùng mạnh và vững chắc. Đó chính là tập đoàn MIK Group. Hãy cùng đến với những thông tin chi tiết dưới đây.

Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai được phát triển bởi tập đoàn MIK Group, đơn vị đã khẳng định được thương hiệu và uy tín trên thị trường với thành công của dự án Imperia Garden - 203 Nguyễn Huy Tưởng gần đây.

Công ty TNHH Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam (còn gọi là MIK GROUP) là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển BĐS tại Việt Nam. MIK GROUP có đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, phối hợp với nhiều đối tác hợp tác uy tín hàng đầu trong nước và cả quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công, quản lý bất động sản. MIK GROUP đã xây dựng & phát triển thành công các dự án bất động sản cao cấp như The Ascott Waterfront Saigon, Imperia An Phú, Villa Park, The Park Residence, Park Riverside, River Park tại TP Hồ Chí Minh; Imperia Garden tại Hà Nội; Mövenpick Resort Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay…

An image

Tiếp nối thành công rực rỡ của dự án căn hộ cao cấp Imperia An Phú  tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 5/2015, dự án Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai gồm tổ hợp căn hộ cao cấp và hệ thống tiện ích khép kín đã được chính thức ra mắt và khởi công xây dựng tại thị trường Hà Nội. Imperia Sky Garden đã dành trọn được niềm tin của thị trường với đầy hy vọng.

Năm 2017, với quỹ đất chiến lược hoành tráng, MIK Group sẽ tiếp tục ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội cũng như toàn thị trường Việt Nam các dự án trung và cao cấp, đem đến cho cộng đồng môi cư dân một trường sống hoàn hảo, tiện nghi và hiện đại nhất. Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai chính là dự án tiên phong.

Với sứ mệnh kiến tạo những công trình đẳng cấp và chất lượng vượt trội, xây dựng một thương hiệu Việt bền vững, uy tín, đẳng cấp quốc tế cùng tầm nhìn dài hạn và một quan điểm phát triển bền vững, MIK GROUP luôn mong muốn đem đến cho thị trường bất động sản những sản phẩm hoàn toàn mới, những công trình và dịch vụ với chất lượng chuẩn quốc tế.

Là một tập đoàn kinh tế phát triển vững mạnh, Công ty TNHH Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam  định vị là 1 trong những doanh nghiệp dẫn đầu lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai sẽ tiếp nối con đường đi đến vinh quang của tập đoàn này.

TAG KEYWORDS:

Bình luận

Miễn phí
Gọi ngay 0985 259 100
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

Số điện thoại của bạn