Trang chủ
x
Trang chủ » Năm 2017 - thị trường bất động sản phía Đông rực rỡ

Năm 2017 - thị trường bất động sản phía Đông rực rỡ

Ngày đăng bài: 26/02/2017

Bất động sản Hà Nội năm 2016 được đánh giá là đã tiếp nối thành công những thành tựu từ năm trước về cả dự án mới xuất hiện cũng như các giao dịch thành công. Rất nhiều dự án chung cư, khu căn hộ được đánh giá cao và đáp ứng được phần nào nhu cầu cấp bách của thị trường điển hình là chung cư eurowindow riverpark Đông Hội ở phía Đông thành phố Hà Nội. Theo đà đó, thị trường bất động sản Hà Nội năm 2017 cũng đã được dự báo là sẽ tạo ra nhiều bất ngờ mới mẻ và tích cực cho các nhà kinh tế, nhà phê bình và sẽ tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Trong đó không thể kể đến khu vực phía Đông Hà Nội. Hãy cùng đến với bài phân tích dưới đây để thấy 2017 - thị trường bất động sản phía Đông rực rỡ như thế nào.

An image

Toàn cảnh thị trường phía Đông Hà Nội trong 2017 này

Phía Đông Hà Nội đại diện là các khu vực quận Hai Bà Trưng, Long biên, Gia Lâm. Đây là một trong những khu vực “nóng” nhất Hà Nội khi nhắc đến thị trường bất động sản, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Năm 2016, nơi đây đã vô cùng thành công với nhiều dự án lớn như dự án căn hộ chung cư KDT GreenHouse Việt Hưng, dự án Ecohome Phúc Lợi, RUBY city, khu chung cư Imperia Sky Garden, chung cư Vân Hồ, chung cư Đặng Xá,…Được đánh giá khá cao và nằm trong khu quy hoạch thành phố dự án Eurowindow Riverpark Đông Hội nằm kề bên cầu Đông Trù với tầm tài chính trung bình là quý khách có thể sở hữa những căn hộ có thiết kế thông minh và hiện tại tại dự án này. Có lẽ nổi bật trong năm 2017 dự án căn hộ Eurowindow River Park này đã đóng góp một phần vô cùng lớn vào sự thành công của bất động sản Hà Nội, cung cấp một lượng lớn sản phẩm đáp ứng lại nhu cầu của người tiêu dùng trên địa bàn thành phố nói chung và khu vực phía Đông nói riêng. 

An image

Chung cư Eurowindow Riverpark Đông Hội là sản phẩm nội bật trong năm 2017

Một là, số căn hộ được mở bán mới tăng lên so với năm 2016. Đặc biệt là sự trở lại của phân khúc hạng sang, với các dự án liên tiếp được chào bán, và nhiều dự án mới đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng sang trọng. Căn hộ trung cấp chiếm tỷ lệ cao nhất với thị phần lên đến trên 80%.

Hai là, diễn biến về giao dịch trên thị trường đi theo hướng tích cực với số căn hộ được giao dịch tang lên. Trong đó, đáng chú ý nhất là tỷ lệ giao dịch của căn hộ hạng sang sẽ đạt mức khả quan tương đối so với năm 2016, đặc biệt là các dự án chào bán mới đầy triển vọng. Bên cạnh đó, lượng giao dịch phân khúc trung cấp có thể tăng lên nhưng tỷ lệ lại giảm nhẹ.

Ba là, diễn biến về giá có thể tang lên khoảng 1 – 6% so với năm 2016, đặc biệt các dự án có vị trí đắc địa tại các quận quận Hai Bà Trưng, Long biên, Gia Lâm,vì thế mà độ cạnh tranh càng gay gắt, thu hút nhiều nhà đầu tư mới.Hơn thế nữa, các chuyên gia phân tích còn nhận định rằng 2017 - thị trường bất động sản phía Đông rực rỡ.

Lý do cho triển vọng rực rỡ này không thể không kể đến sự đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, các khu đô thị của Nhà nước và chính quyền thành phố Hà Nội. Điều này tạo nhiều cơ hội cũng như thách thức lớn cho các nhà đầu tư. Song, người được hưởng lợi hơn cả chính là người tiêu dùng. Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp để tận dụng được mức giá tốt nhất cũng như những ưu đãi hấp dẫn từ nhà đầu tư.

Xem thêm : Bảng giá chung cư Eurowindow Riverpark Đông Hội

Bình luận

Miễn phí
Gọi ngay 0985 259 100
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

Số điện thoại của bạn