Trang chủ
x
Trang chủ » Căn hộ Vinhomes Giảng Võ, thiết kế thông minh hoàn hảo

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ, thiết kế thông minh hoàn hảo

Ngày đăng bài: 15/03/2017

Dự án Căn hộ Vinhomes Giảng Võ là một trong những bước đi tiếp theo của nhà đầu tư uy tín Vingroup. Sau hàng loạt những thành công vang dội của tập đoàn  hàng đầu thị trường trong lĩnh vực bất động sản này, đây là dự án được kỳ vọng rất nhiều về một sản phẩm thông minh, mang đến chất lượng hoàn hảo cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu về thiết của hệ thống các căn hộ này để thấy những kỳ vọng từ thị trường là có cơ sở chính đáng để đặt niềm tin.

Thời gian khởi công: 20/10/2016

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp dự án gồm hệ thống chung cư cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại cùng hệ thống tiện ích hiện đại nằm tại khu đất có diện tích rộng đến 6.8 ha tại địa chỉ số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư chính thức cùng nhiều đối tác hợp tác thi công, giám sát, thiết kế và bảo hộ tài chính uy tín khác. Dự án được khởi công vào ngày 20 tháng 10 năm 2016 vừa qua, với vị trí “đắc địa” (theo đánh giá của các chuyên gia nhà đất, chuyên gia nghiên cứu phong thủy) nằm ngay trong nội thành Hà Nội, giáp hai mặt đường lớn là Ngọc Khánh và Giảng Võ, đồng thời giáp với hồ Giảng Võ. Dự án Căn hộ Vinhomes Giảng Võ thực sự là một dự án không thể tuyệt vời hơn cho sự lựa chọn của khách hàng trong khu vực trung tâm khu vực nội thành Hà Nội.

An image

Tiếp nối thành công trong chuỗi các công trình Vinhomes, căn hộ chung cư cao cấp trước đó đã thành công rự rỡ, Vingroup với Căn hộ Vinhomes Giảng Võ tiếp tục mang đến những căn hộ cao cấp sang trọng, bao gồm:

  • Uy tín từ chủ đầu tư: Dự án Căn hộ Vinhomes Giảng Võ do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, một đơn vị nổi tiếng nhất Việt Nam và trong cả khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực bất động sản trong nhiều năm gần đây, dự án này dù chưa hoàn thành nhưng đã khẳng định được tiếng vang trong giới nhà đất Hà Nội.
  • Vị thế đắc địa: Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí vàng, có thể di chuyển đến các nơi trọng điểm của thủ đô một cách dễ dàng và tận hưởng các dịch vụ công cộng vô cùng tiện lợi.
  • Đồng bộ tiện ích: Hệ thống tiện ích bên trong đều được thiết kế và xây dựng theo phong cách Châu Âu với nhiều tính năng hiện đại, khép kín, phục vụ nhu cầu của cư dân.

Đặc biệt, Căn hộ Vinhomes Giảng Võ thể hiện sự thông minh trong thiết kế căn hộ.

Tổ hợp dự án với các sản phẩm căn hộ từ 1- 4 phòng ngủ, Penthouse, Sky Villa (Biệt thự trên không), Shophouse, Officetel (căn hộ văn phòng). Sự hợp tác bởi VinGroup với Tập đoàn Tân Hoàng Minh, T&T Group, Conteccon cùng các đơn vị đối tác nước ngoài, đã sáng tạo lên một công trình Căn hộ Vinhomes Giảng Võ xứng tầm đẳng cấp thế giới, được đầu tư vô cùng tỷ mỉ và kỹ lưỡng về không gian sống, từng chi tiết mặt bằng căn hộ đều được tối ưu hóa về mọi công năng.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về dự án cao cấp này, hãy liên hệ cho chúng tôi và theo dõi những bài viết khác để cập nhật thông tin. Căn hộ Vinhomes Giảng Võ sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa.

TAG KEYWORDS:

Bình luận

Miễn phí
Gọi ngay 0985 259 100
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

Số điện thoại của bạn