Trang chủ
x
Trang chủ » Bí quyết để chọn một căn hộ làm văn phòng

Bí quyết để chọn một căn hộ làm văn phòng

Ngày đăng bài: 05/09/2016

Bí quyết để chọn một căn hộ ở chung cư Vinhomes D' Capitale Trần Duy Hưng

Chung cư Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng nắm bắt xu hướng hiện nay là cho thuê các căn hộ trung cư làm văn phòng, với các tòa nhà cao tầng này càng mọc lên san sát và ngày càng trở nên phổ biến. Cũng giống như một trụ sở công ty, việc chọn được một căn hộ tốt tại Vinhomes Trần Duy Hưng hợp phong thủy để cho công ty có thể phát triển đi lên 

chung cư Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

Ảnh minh họa vinhomes trần duy hưng

Ban điều hành và phòng kế toán...nên đặt ở nơi có nhiều tụ khí cho hợp với phong thủy. 

Cách chọn tòa nhà để mua căn hộ

Với nhưng công ty có quy mô không lớn, việc chọn cho mình một căn hộ ưng ý để làm văn phòng công ty là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất. Nếu đã có ý định như vậy thì hãy chọn căn hộ tại các toà nhà có bề ngoài vuông vắn và được kết hợp từ nhiều nguyên đơn.Bên canh đó cũng nên lưu ý những ảnh hưởng tương hỗ giữa các liên kết toà nhà với nhau.Trường hợp các tòa nhà san sát nhau thì ta nên chọn ở giữa vì đây là vị trí là có hai cánh hỗ trợ. Còn với những công trình mà có nhiều tòa nhà ở phía trước với phía sau thì ta nên chọn tòa ở phía trước (tạo thế dựa sơn). Còn công trình mà có 2 tòa nhà nằm ngang hàng với nhau thì ta sẽ chọn căn bên phải nếu chủ công ty là nam còn căn bên trái nếu chủ công ty là nữ.

chung cư Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

ảnh minh họa vinhomes trần duy hưng

Chọn tầng theo độ tuổi tại chung cư Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

Tương tự với căn hộ để ở khi muốn chọn cho mình một văn phòng công thi thì ta phải xem tuổi của chủ công ty nếu hợp tuổi hợp phong thủy thì làm ăn sẽ thuận lợi, hanh thông nếu ngũ hành của mỗi tầng hợp với người đứng đầu.

Như vậy, nếu Ngũ hành của mỗi tầng có vai trò tương sinh và tương trợ đối với Ngũ hành trong Địa chi của chủ văn phòng là cát, khắc với Ngũ hành Địa chi sẽ là hung. Nếu Ngũ hành Địa chi của  chủ công ty khắc với Ngũ hành của tầng sẽ là bình thường.

Cụ thể ở đây là theo luật ngũ hành âm dương: Tầng từ 1 đến 6 thuộc hành Thủy, tầng từ 2 đến 7 thuộc hành Hỏa, tầng từ 3 đến 8 thuộc hành Mộc, tầng từ 4 đến 9 thuộc hành Kim, tầng từ 5 đến 10 thuộc hành Thổ. Còn số 10 thì sẽ tính theo số lẻ của nó. Số tầng cũng sẽ ứng với năm sinh và Ngũ hành.

Bài trí phòng của “giám đốc”

Việc bài trí cho người đứng đầu của một công ty cũng vô cùng quan trọng. Vị trí tốt nhất với phòng của "sếp" là ở phía bên trong, phòng của các nhân viên sẽ bố trí ở bên ngoài.

Các phòng của nhân viên giúp việc sẽ nhỏ hơn so với phòng của sếp (hoặc phòng lớn chia cho nhiều người), đây không phải vấn đề phân biệt đẳng cấp mà chính là để lưu lại nhân khí tạo nên sự liên kết giữa các nhân viên với nhau. Cửa chình của văn phòng cũng sẽ không nhất thiết phải là ở chính giữa, mà nên bố trí thuận tiện cho các nhân viên có thể ra vào phòng của sếp một cách nhanh chóng nhất. Bố trí như vậy sẽ có được tài khí và không bị thoát ra ngoài

Trong phòng của nhân viên nên bày trí thêm các loại hoa tươi hay cây cảnh, trang trí thêm các bể cá hay hòn non bộ để tạo không khí phong thủy tươi mát, khiến cho người người qua lại đều hài lòng dễ chịu. Bức tường giữa phòng của các nhân viên với sếp có thể bày trí pha lê hay thủy tinh đẹp, sáng thì rất tốt, nhưng cần được che kín.

Ngoài ra các cách bố trí tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng ra vào phải thật thuận tiện cho các nhân viên để có thể sử lý nhanh và đi lại thuận lợi sẽ rất có ích cho tài lộc của gia chủ. Điều này cũng sẽ tốt cho việc thoát hiểm khi có sự cố.

TAG KEYWORDS:

Bình luận

Miễn phí
Gọi ngay 0985 259 100
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

Số điện thoại của bạn